Những bức tường nổi tiếng hội an

Hội an không thiếu background chụp hình đẹp, nhưng sử dụng các mảng tường làm nền luôn có chất riêng. Những mảng tường vàng đã rất đỗi quen thuộc và bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu trong phố cổ.

Song hôm nay vinwonders nam hội an sẽ giới thiệu cho bạn 3 mảng tường hoàn toàn khác biệt, đẹp, cổ kính và lãng mạn.

1. Sân bóng rổ lễ nghĩa

Địa chỉ : 31 Phan Chu Trinh
Bức tường đối diện sân bóng rổ trong trường Lễ Nghĩa, nơi chuyên dạy tiếng Trung, trở thành background chụp ảnh hút giới trẻ trên bản đồ du lịch Hội An.
Trường là một phần của hội quán Ngũ Bang tọa lạc trên đường Trần Phú, Phường Minh An, Hội An. VỚi bức tưởng chũ hán cổ kính này bạn không cần tạo dáng nhiều mà vẫn có được những tấm hình đậm chất thư sinh.
Không chỉ bức tường chữ hán mà các khu nhà bên trong mang đậm phong cách kiến trúc Trung Quốc cũng được chọn làm nơi chụp hình.

sân bóng rổ lễ nghĩa

Du khách không mất phí mua vé tham quan. Hội quán luôn mở cửa, nhưng đôi khi sẽ đóng cổng chính. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đi cổng sau trên đường Phan Chu Trinh, chạy xe thẳng vào bên trong, rồi tham quan ngược từ khu dạy học, sân bóng rổ ra đến hội quán phía trước.

2. Cổng Chùa Bà Mụ

Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng, bên hông Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu Hội An
Nếu đã quá quen với những lối cũ check-in bình yên của Hội An thì giờ đây hãy tìm về Tam Quan Bà Mụ đẹp như tranh họa nào. Với hàng loạt backgroud hoàn hảo, đảm bảo các tín đồ sống ảo của chúng ta cứ phải bấm máy lia lịa đó nha!

Trước đây là chùa bà mụ, nhưng hiện nay chỉ còn phần cổng (Tam Quan), vì thế nơi này được gọi là Tam Quan Bà Mụ.

Khác với những mảng tường vàng xung quanh nới đây là có sắc cam, rất ấn tượng. Ngoài ra phía trước cổng là hồ nước sẽ làm bức hình của bạn thêm phần “xịn sò”.

Bạn nên đi vào buổi sáng sớm ( 6h-8h ) hoặc chiều từ ( 17h- 18h ) để có những bức ảnh cực xịn và đỡ nắng nóng nữa nha

Điểm tham quan Tam Quan Bà Mụ mở của cả ngày và không mất phí vào cổng.

cổng chùa bà mụ

3. Bức tường hồng

Bức tưởng thuộc cửa hàng nội thất Sunday in Hoi An mang màu sắc hoàn toàn khác biệt với các căn nhà xung quanh. Màu hồng, lãng mạn, ngọt ngào và xinh đẹp nhưng những món đồ décor được bán tại Sunday in Hoi An.
Địa chỉ: 76 Trần Phú, Hội An.

bức tường hồng

Nếu chỉ riêng những góc chụp này sẽ khiến bạn cứ ngỡ đây là một quán cà phê hay một resort nào đó phải không?

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888