Du lịch ở Đà Nẵng có gì chơi

Du lịch ở Đà Nẵng có gì chơi vẫn luôn là điều thắc mắc không chỉ riêng bạn, mà còn của rất nhiều người chưa từng được đến nơi này. Là một thành phố xinh đẹp với vô vàn cảnh đẹp, Đà Nẵng như một bức tranh tuyệt hảo trong lòng của mỗi du khách gần xa. Nếu chưa biết ở Đà Nẵng có gì chơi, hãy tham khảo những địa điểm hấp dẫn sau đây bạn nhé.

Cầu Rồng ở Đà Nẵng có gì chơi?

cầu rồng

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa vươn ra biển lớn

Đến với Cầu Rồng ở Đà Nẵng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc độc nhất vô nhị trên một cây cầu nổi tiếng nhất nước Việt Nam. Một hình ảnh Cầu Rồng phun lửa và phun nước đẹp đến mê hồn khiến nhiều du khách phải trầm trồ khen ngợi.

Thời điểm về đêm của cây Cầu Rồng càng lộng lẫy và lung linh hơn gấp bội. Bạn có thể quay phim, chụp ảnh, check in và tận dụng những khoảnh khắc đẹp nhất với cây cầu này để lưu giữ làm kỷ niệm ấn tượng cho chuyến du lịch Đà Nẵng đặc biệt có 1- 0 - 2 của mình.

Ở Đà Nẵng có gì chơi bằng nơi treo ổ khóa tại cầu tình yêu

Nếu bạn chưa biết ở Đà Nẵng có gì chơi, thì có thể đến Cầu tình yêu để treo chìa khóa. Trên cây cầu này, bạn sẽ được bắt gặp rất nhiều cặp đôi trai gái cùng nhau khắc tên mình và người yêu lên ổ khóa với lời nguyện cầu tình yêu của họ luôn bền chặt thủy chung.

cầu tình yêu đà nẵng 4

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng và những câu chuyện "huyền thoại"

Ngoài những địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Du lịch ở Đà Nẵng có gì chơi thú vị hơn nữa?thì những điểm đến vui chơi chơi giải trí như: lặn ngắm San hô ở Cù Lao Chàm, chinh phục đường đèo Hải Vân,  Bà Nà Hills – Phiêu bồng chốn tiên cảnh, vinwonder nam hội an kỳ thú, phim trường Châu Âu ( Thuận Phước Field), Công viên biển Đông.....v.v cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng hấp dẫn cho chuyến du lịch đang chờ đón bạn khám phá. Nếu là một người yêu thích du lịch, đam mê khám phá thì thành phố Đà Nẵng sẽ là thiên đường để bạn bước đến và vỡ òa trong cảm xúc.
Còn chần chừ gì mà không xách balo lên đường và tận hưởng những giây phút đặc biệt một cách trọn vẹn nhất cho chuyến đi của mình.

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888