Nhà hàng

Hệ thống nhà hàng trong VinWonders Nam Hội An rất đạng từ quầy hàng Happy Snack đến các nhà hàng Yummy Land, nhà hàng lẩu nướng Chingu, nhà hàng Harbor Corner hay khu Ẩm Thực tại Chơ Quê.

Ăn cả Việt Nam trong một điểm đến

Không chỉ là nơi vui chơi giải trí hàng đầu VinWonders còn là thiên đường ẩm thực
Khu ẩm thực tại Chợ Quê nhộn nhịp với gian hàng ẩm thực dân dã đặc trưng của các vùng miền với ti tỉ món: mì Quảng, cơm gà, bánh khọt, bún chả, bún riêu cua, … và các món chè như trôi nước, chè long nhãn, nước hạt é, nước nha đam...
Tại nhà hàng Harbor Corner phục vụ món ăn thuần Việt như bún bò Huế, phở bò, phở gà, xiêng thịt nướng, gà nướng, … trong không khí ấm cúng dưới ánh đèn vàng ngọt
Rất nhiều nhà hàng phục vụ ẩm thực Nhật Bản, lẩu nướng Hàn Quốc.

nhà hàng vinwonders nam hội an 1

Nhà hàng Riverine - Ẩm thực chay

Có nhiều du khách ăn chay đến với VinWonders Nam Hội An đều băn khoăn liệu tại đây có món nào cho người ăn chay không? Và tất nhiên, để trải nghiệm của du khách được trọn vẹn nhất tại nơi đây thì “CÓ” là câu trả lời cho những băn khoăn đó.
Không chỉ riêng du khách ăn chay trường, vào những ngày rằm hay mồng 1 rất nhiều du khách cũng chọn các món chay trong bữa ăn của mình. Tất cả du khách đều cảm thấy hài lòng với các món chay tại nhà hàng Riverine nằm gần cuối Phố Tây.

nhà hàng vinwonders nam hội an 2

Một chút sốt đậu phộng sẽ giúp mói gỏi cuốn chay thêm phần đậm đà, hay vị đặc trưng của sả sẽ khiến món nấm hương xào sả ớt trở nên đặc biệt hơn. Và còn rất nhiều những món ngon “đưa cơm” khác mà nhất định thực khách nào cũng cảm thấy hài lòng về sự đa dạng ẩm thực tại nơi đây.

Nhà hàng Buffet Deli Land

Trong không gian thiết kế được liên tưởng đến những con thuyền gỗ cuả người dân làng chài xứ Quảng chở trên mình các hương vị đặt trưng của nền văn hóa ẩm thực Việt - Nhà Hàng Buffet Deli Land.

nhà hàng vinwonders nam hội an 3

Với hơn 70 món ăn được lựa chọn và chắt lọc tinh hoa từ những món ăn đặt trưng nhất từ 3 miền đất nước, ngoài ra còn có các món hải sản tươi ngon được thay đổi theo mùa, các món thịt nướng được tẩm ướp từ nhiều hương vị khác nhau để thực khách có thể tự do lựa chọn và thưởng thức.
Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn chờ đón quý khách để được thể hiện tay nghề của mình qua các món ăn chất lượng và phong cách dịch vụ tận tâm để mang lại một trải nghiệm đầy thú vị cho khách.

nhà hàng vinwonders nam hội an 4
 
Giờ phục vụ 11h đến 15h mở buffet
Các ngày thứ 7, lễ tết phục vụ theo giờ mở cửa VinWonders Nam Hội An