Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm

Với những ngày cuối tuần bạn muốn tự thưởng cho mình một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa và có được sự trải nghiệm thú vị cho riêng mình. Nhưng bạn chưa biết phải làm gì trong chuyến du lịch 3 ngày 3 đêm ấy. Đừng quá lo lắng! Vì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm siêu tiết kiệm mà vẫn tận hưởng được trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc hành trình của mình. Bạn có thể tham khảo nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm – hành trình của dấu ấn

Để có thể lưu giữ được nhiều ấn tượng và những kỷ niệm đẹp cũng như sự trải nghiệm ưng ý nhất, chúng tôi sẽ chia kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 cụ thể như sau:

Ngày thứ nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm

Để tránh làm mất thời gian quá nhiều cho việc chọn lựa địa điểm nghỉ chân trong cuộc hành trình của mình.

Bạn có thể tìm đến một trong những nhà nghỉ hoặc khách sạn giá rẻ - chất lượng – phục vụ tận tình chu đáo như: Minh Châu Hostel ( 184.000đ/đêm, đường Nguyễn Văn Thoại), khách sạn Hùng Lâm (245.000đ/phòng, đường Nguyễn Lương Bằng), khách sạn Hương Duy (232.000đ. đường Hoàng Đức Lương), để nghỉ ngơi và dễ dàng di chuyển.

Tiếp đến là những cuộc hành trình trải nghiệm tại các địa điểm như: Bà Nà Hills, Hội An, công viên châu Á, Bãi biển Mỹ Khê....để vui chơi, chiêm ngưỡng cảnh đẹp, sống ảo và thỏa sức ăn uống.

Ngày thứ hai trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm

bồng lai tiên cảnh đà nẵng

Bồng lai 5 thiền cảnh của núi Ngũ Hành Sơn

Ngày thứ hai trong cuộc hành trình du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm, bạn có thể đến tham quan làng Mỹ Nghệ Non Nước, khu du lịch Ngũ Hành Sơn để được ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của 5 ngọn núi Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

Kế tiếp núi Ngũ Hành Sơn, bạn có thể ghé thăm những công trình từ Hạ Thai, Chùa Tam Thai, Vọng Giang Đài, động Vân Thông, chùa Linh Ứng...v.v.

Ngày thứ ba trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày đêm

Chợ Cồn với những món ăn huyền thoại và nức tiếng gần xa.

Vậy là chỉ còn duy nhất một ngày cuối cùng trong chuyến du lịch 3 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng. Bạn hãy đến chợ Cồn để một lần nữa đắm chìm trong những món ăn ngon và rinh về những món đồ lưu niệm để tặng người thân cũng như bạn bè của mình nhé.

Để mua được những món đồ lưu niệm đẹp – rẻ và chất lượng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên ghé đến  phố Nguyễn Hoàng vào buổi tối. Còn nếu bạn muốn mua hải sản khô nguyên chất mang về làm quà. Hãy ghé tới cửa hàng Bích Nga kiot 32 MCHV để cảm nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo và có giá hợp lý nhất.

Trong thời gian 3 ngày 3 đêm vẫn chưa phải là thời gian quá dài để bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm hết những điều thú vị ở một thành phố rộng lớn này. Vì vậy với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật là hoàn hảo.

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888