Công viên nước Vinwonders Hội An

Thử thách lòng can đảm tại khu trò chơi cảm giác mạnh với những đường trượt nước mát lạnh và sảng khoái cực độ trong ngày hè miền nhiệt đới

Nếu những trò chơi ngoài trời mạo hiểm ở VinWonders Nam Hội An mới chỉ thõa mãn phần nào niềm yêu thích và cảm xúc phấn khích của bạn, thì đó là lúc bạn nên thử ngay những đường trượt cảm giác mạnh dưới nước đi nào.

công viên nước hội an 1

Những đường trượt cảm giác mạnh với sắc màu rực rỡ sẽ đem đến sảng khoái tột đỉnh. Khác với các trò chơi cảm giác mạnh khác, những đường trượt ở công viên nước không chỉ khiến bạn bùng cháy năng lượng mà còn mang đến niềm vui và sự tươi mát tuyệt vời trong những ngày hè miền nhiệt đới.

công viên nước hội an 2

Sau đây là bộ sưu tập đường trượt bạn không thể bỏ qua nhé, nhất định phải thử cảm giác giải phóng “siêu năng lượng” tại VinWonders.

>> Đường trượt lốc xoáy : Tận hưởng cảm giác phiêu lưu và chiến thắng khi vượt qua giữa tâm một cơn lốc xoáy khổng lồ với đường trượt lốc xoáy Tornado

>> Đường trượt siêu lòng chảo : Thử thách lòng dũng cảm thì không thể bỏ qua đường trượt 6 làn trượt và đường trượt siêu lòng chảo như lòng chảo khổng lồ trên cao xoay không ngừng.

>> Đường trượt Boomerang : Sảng khoái tột đỉnh như được rơi tự do giữa bạt ngàn sóng nước với Boomerang khổng lồ dành cho nhóm 4 người.

>> Đường trượt siêu tốc : Khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ với đường trượt siêu tốc cùng đường trượt xoắn ốc với 4 đường trượt đan xen uốn lượn.

>> Đường trượt cầu vồng :

>> Đường trượt thần long :

>> Đường trượt gia đình :

công viên nước hội an 3

Khu bể trò chơi trẻ em tại VinWonders Nam Hội An cũng hấp dẫn không kém, hứa hẹn mang lại cảm giác bất ngờ và thú vị cho các du khách nhí.

>> Chơi hết mình tại bể tạo sóng diện tích 3.275m2 với nhiều cấp độ sóng khác nhau

>> Thả mình thư giãn tại Sông Lười sau những thử thách căng thẳng và những tràng cười sảng khoái.

>> Thỏa sức sáng tạo với các trò chơi Đại Thủy Chiến

Lưu ý :Các trò chơi tại công viên nước sẽ đóng cửa trước 17h hàng ngày.


công viên nước hội an 4


công viên nước hội an 5