Chụp hinh hội an buổi nào đẹp

Tùy theo chủ đề bộ hình bạn muốn chụp mà chọn thời điểm phù hợp, có thể chụp vào sáng sớm khi mặt trời chưa lên, lúc bình minh, khi hoàng hôn và thậm chí cả là buổi tối, chỉ có buổi trưa là nên tạm nghỉ thôi.

>> River safari hội an

Với mỗi thời điểm chụp hình Hội An lại có những bối cảnh phù hợp để bạn lựa chọn như buổi sáng những dẫy phố cổ là lựa chọn phù hợp, khi hoàng hôn có thể chọn các vị trí trên cao, bãi biển, ven sông hoài, buổi tối đi thuyền chụp cùng hoa đăng.

chụp ảnh đẹp với hội an 4

Bạn có thể chụp hình ngay từ khi chưa bình minh, trên phố còn thưa bóng người qua lại đâu đó còn vương lại những vạt sương mờ ảo. Bối cảnh phù hợp cho các bộ ảnh huyền bí mang màu sắc cổ tích.
Sáng sớm khi mặt trời vừa lên không khi vẫn còn khá yên tĩnh nhưng đã đủ ánh sáng để có thể chụp với các giàn hoa giấy các điểm nhấn của phố cổ như Chùa cầu, chùa bà mụ hay các mảng tường vàng bên mái nâu cổ kính.

Vào buổi trưa thời tiết miền trung khá nóng, nắng gắt sẽ khó cho việc chụp hình vì thế bạn nên tạm nghỉ.

Khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống sẽ mát mẻ hơn bạn có thể chọn điểm chụp hình tại bãi biển Cửa Đại, An Bàng hay bên sông Hoài để bắt khoảnh khắc mặt trời rực đỏ trên mặt biển. Ngoài ra các điểm chụp trên cao tại các quán cà phê cũng rất thích hợp cho cảnh hoàng hôn

Còn buổi tối ư ? Chắc chắn thả đèn hoa đăng và có những tấm hình trên sông Hoài là lựa chọn tốt nhất rồi. Trên thuyền cũng có răng nhiều đèn lồng nên sẽ đủ ánh sáng để bạn chụp hình nhé.

chụp ảnh đẹp với hội an 1

Những chỗ chụp hình đẹp ở hội an

Ở Hội An bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu cũng cho ra các tác phẩm đầy chất nghệ thuật nhưng các điểm sau thì không được bỏ qua nhé

1. Chùa cầu : Tất nhiên rồi, đó là biểu tượng kiến trúc nổi bật của hội an, nằm ngay đầu đường Trần Phú. Tuy nhiên số người đổ về đây khá đông nên bạn cần đến sớm một chút khoảng 9h sáng để có bức hình ưng ý nhé

2. Cầu An Hội là một cây cầu mới thiết kế theo lối xưa bắc qua sông Hoài, đứng trên cầu bạn có thể bắt chọn vẹn cảnh đẹp 2 dòng sông Hoài thơ mộng.

3. Hoa Giấy hội an : Nếu đến vào mùa hè, chắc chắn không ai cưỡng lại được vẻ đẹp hoa giấy, bạn sẽ bắt gặp hoa giấy ở bất kì đâu với nhiều màu sắc rực rỡ tô điểm thêm cho vẻ đẹp yên bình của Hội An.

4. Chụp từ trên cao : Ở Hội An có một số quán cà phê có lầu 2 cho phép du khách chụp hình, được nhiều du khách lựa chọn nhất là Faifo Coffee tại 130 Trần Phú, song nếu không muốn “đụng hàng” bạn có thể qua 92 trần phú quán station restaurant & café.

chụp ảnh đẹp với hội an 2

5. Chùa bà mụ (cổng tam quan bà mụ) : Bối cảnh tuyệt đẹp mang kiểu dáng cổ xưa nhưng lại có màu sắc rực rỡ, tuy chỉ là một phần cổng còn sót lại của chùa bà mụ song chừng đó cũng đủ để bạn thỏa sức sáng tạo.

6. Chợ đêm và đi thuyền : Đến hội an không thể bỏ lỡ các khoảnh khắc đèn lồng và hoa đăng và chợ đêm, đi thuyền trên sông Hoài chính là 2 điểm đẹp nhất để bạn có những hình ảnh đẹp với 2 loại đèn này.

chụp ảnh đẹp với hội an 3

Trên đây là các điểm chụp hình quen thuộc tại phố cổ Hội An, nếu vẫn chưa đủ cho album của mình bạn hãy khám phá thêm không gian xung quanh nhé, như : Rừng dừa bẩy mẫu, biển cửa đại, vinwonders nam hội an …