Làng rau Trà Quế ở Hội An

Làng rau Trà Quế ở Hội An không chỉ là nơi hấp dẫn du khách gần xa mà còn là một trong những địa điểm có nguồn rau sạch nổi tiếng được nhiều người biết tới. Ngoài ra, khi đặt chân đến Làng rau Trà Quế ở Hội An, du khách cảm nhận được đây là khu du lịch sinh thái ý nghĩa nhất. Bởi họ không chỉ được thưởng thức các loại rau sạch, được trải nghiệm một lần làm nông dân, mà còn được tận hưởng một không khí trong lành với một cuộc sống yên bình và thoải mái nhất.

Làng rau Trà Quế ở Hội An – khu du lịch sinh thái ấn tượng và hấp dẫn

làng rau trà quế hội an 1

Làng rau Trà Quế ở Hội An- địa điểm du lịch sinh thái được nhiều du khách quốc tế lựa chọn trải nghiệm.

Là khu du lịch sinh thái cách phố cổ chừng 3 km, Làng rau Trà Quế ở Hội An luôn được đón tiếp rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Vốn nổi tiếng là một làng trồng trên 20 loại rau sạch, ngon và là khu sinh thái lý tưởng của những vị khach du lịch. Rau của làng Trà Quế đã đóng góp một phần tạo nên những bữa ăn ngon trong mỗi mâm cơm của các gia đình người Việt.

Chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại làng rau Trà Quế ở Hội An

làng rau trà quế hội an 2

Du khách vừa tham quan làng rau Trà Quế vừa được trải nghiệm 1lần làm nông dân.

Đến với Làng rau Trà Quế ở Hội An du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những vườn rau xanh mướt, thưởng thức những hương vị mới lạ của các loại rau xanh, mà còn được tự mình cuốc luống, reo hạt và chăm bẵm chúng. Sự trải nghiệm này đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị và hấp dẫn cho mỗi vị khách khi đến nơi này.

Vậy là với sự khám phá này của chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu tai sao làng rau Trà Quế ở Hội An lại nổi tiếng và ấn tượng nhiều đến khách du lịch gần xa rồi nhé. Còn nếu bạn muốn được tận mắt chiêm ngưỡng những luống rau xanh  sạch – đẹp, hoặc được thưởng thức các hương vị rau khác nhau và trải nghiệm một lần làm người nông dân thực thụ. Bạn có thể đến ngay với Làng rau Trà Quế ở Hội An này ngay nhé. Nhất định đó sẽ là một chuyến đi mang đến cho bạn những cảm xúc cực kỳ thú vị và đầy bất ngờ.


>> Từ năm 2020 giá vé thăm quan làng rau Trà Quế là 10k/ khách.

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888