Nhạc nước là gì

Hiện nay nhạc nước được trình diễn rất nhiều nơi như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar, sâu khấu hội nghị nhưng đẹp mắt và quy mô nhất là tại các công viên vui chơi giải trí. Nhạc nước dựa trên công nghệ DMX được tích hợp vào Bảng điều khiển quy định toàn bộ chương trình nước.
Tất cả mọi hoạt động của đài nước được điều khiển bởi hệ thống tủ điện và phần mềm lập trình trên máy tính. Các hiệu ứng phun nước và hiệu ứng chạy đèn, âm thanh sẽ được cài đặt sẵn trên máy tính. Khi được khởi động, máy bơm sẽ hút nước từ hồ chứa cấp nước cho các vòi phun, nước sẽ được phun ra và tạo ra các hiệu ứng tương ứng với loại vòi. Nước chảy lại về bể chứa và máy bơm tiếp tục hút nước, cứ thế tạo thành chu trình tuần hoàn.

Nhạc nước tại vinwonders

Show Nhạc nước được thiết kế ấn tượng và hoành tráng, dàn dựng công phu đánh thức thị giác và thính giác du khách.
Nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng và thưởng thức biểu diễn nghệ thuật nhạc nước, chắc hẳn sẽ không thể quên cảm nhận khi giai điệu của những bản nhạc dường như được hữu hình hóa bằng nước và ánh sáng trong không gian 3 chiều kỳ ảo,lãng mạn. Sự hòa quyện của âm thanh, nước và ánh sáng đầy màu sắc trở thành một màn trình diễn tuyệt vời, độc đáo, đầy cảm xúc và thăng hoa.

nhạc nước 1

- Màn nước nhảy múa theo tiếng nhạc tạo nên một vũ điệu đắm say lòng người, thu hút du khách dừng chân tại sân khấu nhạc nước để cùng cảm nhận nét đẹp nghệ thuật sau một ngày dài vui chơi với các hoạt động giải trí đầy năng lượng.

- Mỗi bản nhạc cất lên đều mang cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc cao trào, có khi ngẫu hứng vui tai, có khi du dương trầm bổng.

Để có được sự độc đáo đầy cảm xúc trên, các show nhạc nước tại vinwonders đều được đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị cũng như sự chuẩn bị.

nhạc nước 2

- Sân khấu hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật ánh sáng và âm thanh hiện đại

- Hệ thống đèn laser đa sắc màu, khói lửa hoành tráng đáp ứng yêu cầu cao nhất cho màn biểu diễn

- Hiệu ứng vòi phun 2D, 3D tạo độ uyển chuyển và mềm mại trong từng tia nước hiện ra thật “vi diệu” trước mắt bạn.

- Thăng hoa cùng âm nhạc dân tộc, thêm yêu quê hương Việt Nam

>> Thời gian biểu diễn nhạc nước tại vinwonders nam hội an từ 19h15 (có thể thay đổi)

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888