Lò gạch cũ duy vinh đã được cải tạo và hot trở lại

Lò gạch cũ Duy Vinh - một lò gạch cũ bỏ hoang nằm giữa cánh đồng xanh ngát, vẫn còn giữ nguyên những bậc thang cũ kỹ in dấu thời gian, đẹp tựa hồ như những thước phim Nhật Bản.

Trước đây lò gạch cũ này đã từng có một thời gian cấm du khách để tu sửa lại các bậc thang để đảm bảo an toàn. Hiện tại, lò gạch cũ đã mở cửa trở lại, ngoài ra có một chiếc cầu tre uốn lượn trông rất "thơ". Ngoài ra gần lò gạch cũng có thêm quán cà phê Lò Gạch Cũ, cung cấp thêm cho du khách chỗ dừng chân và chuẩn bị chụp hình rất thuận tiện.

>> Hướng dẫn đi du lịch hội an

lò gạch cũ hội an 1

Thời gian lý tưởng để ghé thăm: Lúc bình minh. Mặc dù phải chịu khó dậy sớm một xíu nhưng ngắm bình minh ở đây tuyệt đẹp. Khi mặt trời lên ở phía bên kia lò gạch cũng là lúc sương sớm đọng lại trên cánh đồng, thêm vào bầu trời xanh ngát xanh sẽ tạo nên một khoảnh khắc bình yên cùng những thước hình cực xinh xắn đấy.
Khi hoàng hôn lò gạch cũ cũng có nét đẹp riêng dưới bầu trời trong veo.

Hầu hết thời gian trong năm xung quanh lò gạch là một cánh đồng xanh bao la, bầu trời trong trẻo để rồi hòa quyện với chiếc lò gạch cổ kính. Riêng vào khoảng tháng 9 cánh đồng sẽ chuyển vàng do vào mùa lúa chín nhé.

Vị trí: thuộc Duy Vinh, Duy Xuyên, Quảng Nam cách phố cổ Hội An tầm hơn 5km về phía Nam.

Cách di chuyển : Nếu Đi từ Đà Nẵng Chạy theo hướng từ Đà Nẵng về Hội An khoảng 30 phút, bạn sẽ gặp cầu Cẩm Kim. Còn từ Hội An ra cầu Cẩm Kim thì gần hơn khoảng 6km, từ đây bắt đầu phải tìm đường nhé.
Sauk hi qua cầu xong lại hỏi người dân bên đến đến cầu Bà Ngân, qua cầu Bà Ngân bạn chạy thẳng 1 đường khoảng 3km đến ngay ngã ba giao nhau giữa đường bê tông 14H với đường nhựa là bạn rẽ trái đến 1 đoạn tầm 100m có cái bảng cafe Lò Gạch Cũ ngoài đường.
Bạn cũng có thể search maps "Lò gạch cũ - Lena farmstay" rồi đi theo hướng dẫn là được nhé.

cà phê lò gạch cũ

Chụp hình : Đã có rất nhiều tác phẩm đẹp được chụp tại đây, vào lúc bình minh hay hoàng hôn đều có nét đẹp riêng, nhưng bạn nên đến vào buổi sáng sẽ có nhiều thời gian chụp hình hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về Lò Gạch Duy Vinh gần Hội An – Nguồn tổng hợp.


cà phê lò gạch cũ 2


cà phê lò gạch cũ 3
cà phê lò gạch cũ 4
cà phê lò gạch cũ 5
cà phê lò gạch cũ 6
cà phê lò gạch cũ 7
cà phê lò gạch cũ 8
cà phê lò gạch cũ 9

cà phê lò gạch cũ 10
cà phê lò gạch cũ 11