Vinwonders nam hội an ngày trở lại

Trong thời gian nghỉ dịch bệnh covid 19, Vinwonders Nam Hội An đã tiến hành nâng cấp, bảo trỉ hệ thống vui chơi giải trí, cũng như trang trí thêm tiểu cảnh trong khu vui chơi. Để ngày trở lại rực rỡ hơn.

>> Những dãy phố dài vẫn nằm bình yên trong nắng mới tại Bến cảng Giao Thoa, như một hội an thu nhỏ nép bên sông Hoài. Tại đây các bạn sẽ thoải sức có những khoảnh khắc sống ảo bên kiến trúc cổ kính với những chiếc đèn lồng hoài cổ và “dòng sông Hoài” thơ mộng.

kiến trúc cổ hội an

>> Hành trình tìm về cội nguồn với những trải nghiệm đa sắc màu văn hoá tại Đảo văn hoá dân gian. Những kiến trúc, ẩm thực, văn hóa phi vật thể đặc trưng 3 miền đều có ở đây.

>> Thế giới động vật hoang dã thu nhỏ tại River Safari trù phú, ngày càng mở rộng số lượng cá thể, khiến du khách không khỏi ngạc nhiên về sự phong phú của các loại động vật nơi đây. Nhưng thú vị nhất là cách đi tham quan bằng thuyền có 1 0 2 tại River Safari.

vui chơi gaiir trí

>> Vùng đất phiêu lưu và Thế giới nước với muôn vàn trải nghiệm bùng nổ, kỳ thú. Nhưng trò chơi năng động và thử thách tại đây luôn khiến các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Ưu đãi ngày trở lại

Ưu đãi lên tới 40% giá vé vào cửa

Tặng ngay voucher ẩm thực lên tới 200k

 

Đừng quên lưu lại lịch xe bus miễn phí từ Hội An – Đà nẵng – Vinwonders Nam Hội An

đà nẵng

hội an

Vui chơi an toàn với các biện pháp vận hành phòng dịch
vui chơi an toàn