Hân hoan đón tết trung thu tại VinWonders Nam Hội An

Mùa trung thu này, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng để xôm tụ cùng gia đình và bạn bè? Cùng xem VinWonders Nam Hội An có những hoạt động gì để đón bạn mùa trăng này nào ?

Thưởng thức các show diễn đặc sắc hân hoan mùa đoàn viên: Múa đèn lồng, Chú Cuội chơi trăng, Đồng dao Sự tích trung thu

Tham gia các hoạt động thú vị: Làm bánh trung thu, Trang trí lồng đèn, Thả đèn hoa đăng cùng các trò chơi dân gian hấp dẫn...

làm bánh trung thu

Thông qua những hoạt động trên các bạn nhỏ không những có thời gian vui chơi thỏa thích mà còn hiểu hơn về ngày tết Trung Thu.

Đặc biệt : Đừng bỏ lỡ đêm hội Phá cỗ trăng rằm được tổ chức vào 1.10.2020 tại Cung điện Mặt trăng hứa hẹn mang lại không khí vô cùng lung linh và sôi động với các hoạt động siêu hấp dẫn: Rước đèn ông sao, thả đèn hoa đăng và các chương trình biểu diễn, minigame với nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé.

biểu diễn nghệ thuật

Sau những hoạt động ở vinwodners nam hội an, du khách có thể di chuyển sang phố cổ Hội An. Bởi

Hội an đẹp nhất vào rằm tháng tám

“Ngày rằm Hội An đã đẹp, rực rỡ lắm rồi, nên rằm tháng 8 ngày rằm quan trong nhất trong năm chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều” Đó là suy nghĩ của nhiều du khách trước khi đến với hội an vào dịp trung thu. Và điều đó hoàn toàn chính xác.

đèn lồng hội an

Trong đêm lễ hội đèn lồng đón Trung Thu, phố cổ Hội An dường như trở nên bừng sáng và lung linh hơn ngày thường trong những sắc đỏ rực, sắc vàng dịu,… toả ra từ những chiếc đèn lồng với đủ các kiểu dáng từ tròn, dài, đến con thoi từ khắp các ngõ phố nhỏ xinh.

Khắp nơi đều trang trí tiểu cảnh chủ đề trung thu, không có nhà cao tầng, không ánh đèn điện. Chỉ có ánh đèn lồng, ánh sáng trăng những ngôi nhà cổ sẽ đưa bạn trở về với tuổi thơ.

đèn hoa đăng trên sông hoài

Lễ hội Trung Thu ở Hội An thường được tổ chức ngay khi vừa tắt nắng từ 6h đến 10h.
Khu vực nhộn nhịp nhất là đoạn chùa cầu đến cầu an hội , bến bạch đằng. Tại đây trên phố là ánh đèn lồng, dưới sông là vô số đèn hoa đăng mang theo ước nguyện làm bừng sáng cả sông Hoài.

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888