Sự thật River Safari Hội An, có thể bạn chưa biết P1

Không chỉ là cảm giác đầy phấn khích khi ngồi trên thuyền, xuôi theo dòng sông, len lỏi vào thế giới thiên nhiên hoang dã tựa như chuyến phiêu lưu vào sâu trong rừng rậm Amazon huyền bí, mà còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá tại River Safari Hội An.

Ngắm nhìn các loại động vật hoang dã “ngay trong tự nhiên” với khoảng cách gần không tưởng sẽ làm bạn hào hứng hơn nhiều nếu biết những điều sau:

Trong phần 1 này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 bạn đáng yêu với những sự thật thú vị hiện đang có mặt tại River safari Hội An.

1. Sư tử có tầm nhìn ban đêm rất tuyệt vời. Đôi mắt của chúng nhạy cảm với ánh sáng gấp 6 lần so với mắt của con người. Đặc biệt, sư tử còn được biết đến với khả năng nhịn khát đáng ngưỡng mộ để thích nghi với khí hậu Châu Phi khắc nghiệt. Chúng có thể sống mà không có nước uống trong 4 ngày.

sư tử châu phi

2. Linh dương sừng mác là một trong những loài động vật quý hiếm đã tuyệt chủng ngoài tự nhiên. Điều tuyệt vời là River Safari đã may mắn chào đón 3 bạn linh dương sừng mác con kể từ khi mới thành lập đến nay

linh dương

3. Lưỡi của hươu có chiều dài xấp xỉ 50cm, màu xanh đen với mục đích vô cùng đơn giản là để "tự vệ" dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

hươu cao cổ

4. Những chú ngựa vằn ở đây có vòng 3 nảy nở hơn hẳn vì chúng luôn ve vẩy đuôi "massage mông". Một vài chú ngựa con đã được sinh ra tại đây, với bố mẹ đến từ châu Phi.

ngụa vằn

5. Có thể bạn chưa biết: Lạc đà có thể uống 100 lít nước trong vòng 10 phút. Nước sẽ được hòa tan trực tiếp vào trong máu và chứa trong hệ đường ruột. Bướu lạc đà chứa mỡ và các mô xơ hoạt động như một kho thức ăn khi cần thiết.


lạc đà

Còn rất nhiều "bị mật" về river safari đang chờ bạn khám phá nhé. Hãy gặp lại chúng tôi ở những phần sau và tuyệt vời nhật là đến tận nơi để trải nghiệm

6. Vẹt Mặt Trời được đặt tên theo đặc điểm nhận dạng là bộ lông vàng rực rỡ, óng ả như ánh mặt trời của mùa hè nhiệt đới.
Đây là một trong những loài vẹt quý, có nguy cơ tuyệt chủng do nạn khai thác trái phép để lấy bộ lông hoặc buôn bán thú cưng. Đến với VinWonders Nam Hội An, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt những chú Vẹt Mặt Trời được nuôi dưỡng và bảo tồn trong môi trường tự nhiên lý tưởng.


vẹt mặt trời

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888