Tại sao vườn thú safari phát triển

Vườn thú đã quen thuộc với nhiều người đó là nơi các động vật hoang dã được đưa về môi trường nhân tạo chăm sóc, tuy thức ăn đầy đủ hơn tự nhiên, song lại bị đánh mất nhiều giá trị khác, những giá trị mà người yêu thích thiên nhiên luôn mong muốn thấy được. Vì lẽ đó trong những năm gần đây các vườn thú safari bắt đầu xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Trong đó không thể không kể tới river safari hội an, nơi du khách được tiếp cận thế giới động vật phong phú bằng … thuyền, hoàn toàn không bị hạn chế tầm nhìn.

Tại các vườn thú thông thường sẽ rất khó để có thể tương tác với các loại động vật, nhưng ớ safari thì khác. Du khách có thể tương tác thoải mái với các động vật hiền lành, hay ngăm nhìn các đàn chim bay thành đàn trên đầu, những chú voi, hươu đi ngang trước mắt.

river safari nam hội an điểm đến lôi quấn 1
>> Động vật trong safari được chăm sóc ra sao? Số lượng các cá thể liên tục tăng lên theo năm là minh chứng rõ nhất cho sức khỏe các loại động vật ở đây, trong đó có nhiều loại quý hiếm như sư tử , hổ trắng, tê giác …

river safari nam hội an điểm đến lôi quấn 2
>> River Safari - vườn thú nổi trên sông độc đáo, lần đầu tiên có tại Việt Nam sẽ cho con và ba mẹ những bài học thú vị về thế giới tự nhiên hoang dã, để con biết giữ gìn và bảo vệ môi trường sống quanh con.

river safari nam hội an điểm đến lôi quấn 3
Mỗi loại động vật được sống trong những vùng đất riêng của chúng, tuy không được rộng lớn như tự nhiên, song cũng đủ để chúng thoải mái phát triển một số bản năng tự nhiên.

River safari chắc chắn là điểm đến vô cùng phù hợp với các du khách yêu thích, muốn khám phá tự nhiên một cách an toàn

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888