Vineco mô hình trồng rau sạch thú vị

Trải nghiệm Vineco Tour phương pháp trồng rau sạch hiện đại bậc nhất, cho nông sản an toàn sẽ khiến bạn choáng ngợp
Đến Vinwonders Nam Hội An du khách không chỉ được vui chơi, thăm quan mà còn được khám phá những điều mới lạ. Vineco chính là một trong số đó.

vườn rau vineco 1

Vineco nam hội an là gì?

Đây là nông trại trồng rau theo phương pháp hiện đại nhất, cung cấp rau sạch cho các khu nghỉ dưỡng của Vin và các hệ thống siêu thị sạch.
Với diện tích gần 20ha, nông trường được quy hoạch chia thành từng khu vực chuyên biệt: nhà kính, kính màng, đồng ruộng và sau thu hoạch. Không chỉ gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo mà VinEco còn là 1 trong 15 nông trường được Vingroup đầu tư công nghệ canh tác thông minh bậc nhất.

vineco 1 

>> Mô hình thủy canh giá thể nhiều tầng Sky Green với những tính năng như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm diện tích…

>> Có tới tận 60 tháp trồng có chiều cao khác nhau từ 3m, 6m đến 9m được phân bổ tại các vị trí phù hợp và các máng chuyền động giúp các máng cây trồng tiếp xúc với nước dinh dưỡng 4 lần/ngày.

>> Công nghệ tuần hoàn tròn còn giúp cho từng cây trồng nhận được đủ lượng ánh sáng cần thiết và sản xuất ra những loại rau củ tươi xanh nhất.

>> Hệ thống tưới tiêu, điều khiển khí hậu tự động vô cùng hiện đại, công nghệ điều khiển khí hậu, hệ thống tưới tiêu thông minh tiết kiệm, công nghệ canh tác nhiều tầng...khiến mỗi du khách tới đây đều phải ngạc nhiên!

vườn rau vineco 2

Với tour Vineco, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như học cách thu hoạch hay thử thách “Tạo hình trái cây” từ chính những nông sản tươi vừa hái...
Tìm hiểu về các phương pháp trồng cây hiện đại được áp dụng tại VinEco
Sau buổi thu hoạch du khách còn được thưởng thức rau trái tươi ngon!

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888