VinWonders River Safari Nam Hội An

River Safari Nam Hội An là cách thăm quan khu bảo tồn động vật hoang dã với 42000 cá thể bằng thuyền, được lấy ý tưởng từ dòng sông amazon. Không có những song sắt, không có các tấm lưới mắt cáo, giúp du khách khám phá thế giới động vật hoang dã theo cách tự nhiên nhất nhưng vẫn được đảm bảo an toàn trên thuyền.

Vườn thú, khu bảo tồn động vật có rất nhiều, nhưng hình thức River Safari thì rất ít do có chi phí hoạt động lớn và yêu cầu vận hành khó gấp chục lần các phương thức truyền thống.
River Safari thuộc Vinwonders nam hội An tự hào là công viên đầu tiên và duy nhật tại Việt Nam cung cấp cho du khách cách khám phá thế giới tự nhiên theo cách mới lạ này.

>> Lưu ý : Khi thời tiết xấu (trời mưa to) khu safari sẽ tạm dừng hoạt động
>> River safari mở cửa đón khách 10h – 18h hàng ngày
>> Khi chụp hình các loại vật bạn cần tắt đèn flash để tránh làm chúng hoảng sợ.


river safari hội an

River Safari là gì?

Mô hình này lần đầu tiên xuất hiện tại Singapore, nơi được xem có khu river safari lớn nhất thế giới với hơn 52.000 cá thể động vật hoang dã thuộc 42 loài. Thay vì đi xe chuyên dụng, xe tuk tuk thì du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi ngồi trên thuyền tương tác cực gần nhưng cũng rất an toàn với các loại động vật hoang dã. Nhờ vậy các loại động vật được cung cấp môi trường sống giống tự nhiên nhất mà lại thuận tiện cho du khách thăm quan.

river safari hội an 2
River safari hội an đưa du khách bước vào thế giới động vật tự nhiên

di thuyền river safari
Không phải ngắm những người bạn tự nhiên qua song sắc hay các mảng lưới mắt cáo, mà được hòa mình vào thế giới động vật.

River Safari Hội An có gì đặc biệt?

River safari ở Hội An là khu bảo tồn động vật hoang dã thuộc top lớn nhất thế giới, gồm 39 loài thú hoang dã quý hiếm với 480 cá thể: hổ Bengal, sư tử trắng, tê giác, linh dương, hươu cao cổ, hồng hạc …
Vé River Safari đã bao gồm trong vé vào cổng VinWonders Nam Hội An.

zulu nam hội an


Chào mừng quý khách đến với khu vực river safari nam hội an là điệu nhẩy sôi động của các “thổ dân chậu Phi” mang tên zulu.
Thời gian biểu diễn: 09:00-10:00, 14:00-15:00.
Kết thúc mang biểu diễn bạn có thể chụp hình cùng những thổ dân dễ mến này để lên thuyền khám phá thế giới động vật hoang dã nhé.

Khoảng 30 phút trên thuyền du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về từng loài vật đi qua. Bên này các loại hươu nai, bên kia là nhưng chú linh dương, xa xa đàn hồng hạc bên bờ sông. Phấn khích nhất là khu vực thú ăn thịt như sư tử châu phi, hổ trắng, gấu ngựa …

Thuyền sẽ dừng lại tại khu chuồng voi và hươu, du khách có thể lên bờ tương tác với những động vật hiền lành này. Bạn cũng có thể cho chúng ăn bằng cách mua thức ăn bán sẵn tại đây.

nhà vẹt vinwonders nam hội an

Cuối chuyến thăm river safari nam hội an là Nhà Vẹt, nơi có 12 loại vẹt khác nhau trong đó có những loại cực đẹp và quý như Vẹt Mặt Trời. Du khách sẽ vô cùng thích thú khi được tương tác với những chú chim thông minh này.

Video trải nghiệm thăm động vật bằng thuyền

Các loại động vật mới tại Safari Hội An – cập nhập 10/2020

>> Lạc đà Châu Phi
Anh chàng thư sinh lạc đà với vẻ ngoài hiền từ cùng đôi mắt 3 mí, hàng mi dài dày đáng ngưỡng mộ
với vẻ đẹp phong trần, phong cách Châu Phi

lạc đà

>> Ngày 12/4, một em bé linh dương sừng mác tí hon hết sức đáng yêu đã chào đời tại VinWonders Nam Hội An. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên của River Safari để bảo tồn loài động vật quý hiếm đã tuyệt chủng ngoài tự nhiên này >> Chào mừng 3 anh em sư tử vàng VinWonders Nam Hội An chào đời vào ngày 4 năm mới có 1 lần 29/2/2020 trong điều kiện nuôi đảm bảo

linh dương

>> Ngày 28/02/2020 Vinwonders Nam Hội An tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ấp nở thành công thiên nga trắng cổ đen đầu tiên do môi trường điều kiện sông nước và chăm sóc đảm bảo. Lứa thiên nga trắng cổ đen nở thành công được 5 bạn và được chăm sóc đặc biệt để đạt điều kiện phát triển tốt nhất.
thiên nga trắng cổ đen 

Thế giới động vật hoang dã phong phú tại River Safari Nam Hội An

Tại đây đang có đến 39 loại thú hoang dã và số lượng vẫn đang tiếp tục tăng lên, trong đó có nhiều loại quý hiếm mà bạn chỉ có thể thấy khi đến VinWonders Safari Hội An hoặc một nơi xa, rất xa nào đó trên trái đất.

>> Chuyến hành trình sẽ có thời gian khoảng 25 phút.

Linh dương sừng mác được thuần hóa thời Ai Cập cổ đại nhằm cung cấp thực phẩm và vật hiến tế dâng lên các vị thần. Việc sử dụng tấm da trị giá của linh dương bắt đầu vào thời Trung Cổ. Được xem là nguồn gốc của hình tượng kỳ lân - ngựa một sừng.

linh  duong sung

Các loài chim nước tại khu vực bên ngoài sông bao gồm: thiên nga trắng, đen, mình trắng cổ đen, vịt trời Tadona, vịt Vàng,Hồng hạc, Giang sen.Ngoài ra các loại chim phố biến khác cũng có số lượng cá thể rất đông như vịt trời, bồ nông, cò, vạc và đông nhất ở đây là các bầy hồng hạc…

các loại chim

Hươu cao cổ Châu Phi có lưỡi màu đen để không bị cháy nắng, vì chúng rất hay thè lưỡi ra khi trời nắng.

hươu cao cổ châu phi

Sư tử Châu Phi( vàng, trắng), với river safari nam hội an du khách sẽ như đang được xuôi dòng trên dòng sông Nill

sưu tủ châu phi

Hổ Bengal quý hiếm

hổ quý

Voi Châu Á hiện tại chỉ còn chưa tới 100 cá thể, sách đỏ Việt Nam xếp loại voi vào nhóm các loài trong tình trạng cực kỳ nguy cấp (CR)

voi châu á

Nhà Vẹt với các chú Vẹt sặc sỡ sắc màu của 12 loài khác nhau.

nhà vẹt

Đăng bởi :Vinwonders Hội An
Địa chỉ : Bình Minh - Thăng Bình - Hội An - Quảng Nam
Hotline :0567389888